Chính sách vận chuyển và giao hàng

Nội Thất Xanh là đơn vị chuyên thiết kế và thi công sản xuất nội thất có uy tín hàng đầu tại Tp.HCM. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, chúng tôi công bố chính sách vận chuyển, giao hàng và thi công lắp đặt các sản phẩm theo quy định dưới đây:

  1. Khi mua sản phẩm tại Nội Thất Xanh, quý khách sẽ được miễn phí giao hàng và lắp đặt tại nhà, áp dụng cho những đơn hàng nằm trong khu vực các quận/huyện tại Tp.HCM.
  2. Đối với các tỉnh thành lân cận của Tp.HCM, chúng tôi sẽ tính phí vận chuyển theo đơn giá trung bình của đơn vị vận chuyển x số chuyến.Với các tỉnh thành lân cận (khu vực tính phí) thời gian giao hàng sẽ được thoả thuận trên từng đơn hàng cụ thể.
  3. Trong một số trường hợp đặc biệt hoặc tùy vào thỏa thuận với khách hàng, chi phí vận chuyển – giao hàng có thể được miễn/giảm.
  4. Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h30 đến 22h tất cả các ngày trong tuần (trừ Chủ Nhật và Lễ, tết theo quy định của Nhà nước). Trong một số trường hợp ngoại lệ khác, thời gian giao hàng và lắp đặt sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với hoàn cảnh của mỗi công trình/dự án.
  5. Đối với những sản phẩm KHÔNG CÓ SẴN hoặc HẾT HÀNG thời gian giao hàng sẽ được thoả thuận trên từng đơn hàng nhưng thời hạn không quá 20 – 45 ngày kể từ khi 2 bên xác nhận đơn hàng thành công.

MỌI Ý KIẾN ĐÓNG GÓP VUI LÒNG LIÊN HỆ:

XƯỞNG NỘI THẤT XANH

Showroom: 39 Đường Số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0981.824.448 – (Call/SMS/Viber/Zalo – Support 24/7)

Email: info@noithatxanh.pro.vn

 Fanpage : 

Website:  http://noithatxanh.pro.vn/